Phun xăm mí mắt

Phun xăm mí mắt

Người xưa có câu “Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn” nhưng để việc có một đôi mắt đẹp tự nhiên thì việc trang điểm lại phải mất nhiều thời gian.Thật khó chịu khi mùa hè đến, nóng nực, mồ hôi... gây cảm giác không thoải mái, chân mí bạn đã mất công kẻ nhưng giờ đây mồ hôi đã làm nhòe và mờ hết.Để chia sẻ nỗi lo cũng như giúp bạn có được sự tự tin tươi trẻ vốn có mà không mất nhiều thời gian Thẩm mĩ viện … xin chia sẻ một phương pháp làm đẹp mới là " Phun xăm mí mắt".

Phun xăm mí mắt là một hình thức trang điểm vĩnh viễn mí mắt giống như vẽ viền mi mắt bằng chì kẻ mắt.Yêu cầu quan trọng là đường viền phải rất nhỏ và mỏng nên đòi hỏi các chuyên gia thẩm mỹ phải thật khéo léo, tỉ mỉ trong từng đường di.Mặt khác mí mắt là bộ phần tiếp xúc với mắt nên đòi hỏi mực xăm phải là loại tốt đảm bảo không gây hại đến mắt.

Tại sao bạn nên lựa chon công nghệ phun xăm mí mắt Hàn Quốc

 1. An toàn tuyệt đối

  Dịch vụ xăm mí mắt Hàn Quốc là công nghệ hiện đại với việc sử dụng mực phun xăm chất lượng cao, 100 % từ thiên nhiên hoàn toàn không gây kích ứng, không tiêm, không đau, không sưng, không chảy máu hay tác dụng phụ tới da.

 2.  Viền mí đẹp tự nhiên

  Xăm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật hiện đại với màu mực xăm tự nhiên kết hợp với đường nét mềm mại, tinh tế mang lại kết quả hoàn mỹ nhất

 3. Hiệu quả lâu dài

  Mực xăm sử dụng có độ bền cao và chất lượng tốt mang lại hiệu quả lâu dài.

 4. Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

  Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ gây tê tại chỗ nên hoàn tàn không có bất kỳ cảm giác đau đớn. Sau khi phun xăm bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Phun xăm mí mắt

Quy trình phun xăm mí mắt

 1. Rửa mắt với nước muối.
 2. Làm sạch vùng xăm bằngcách thoa kháng sinh tại chỗ.
 3. Gây tê nhẹ lên viền mi.
 4. Phun mực xăm lên viền mi.

Kết quả phun xăm mí mắt

 1. Bạn sẽ có một viền mi như ý mà không mất thời gian trang điểm.
 2. Mắt trông sắc sảo,to long lanh,thu hút mọi ánh nhìn.
 3. Tạo nét hài hòa, cân đối cho khuôn mặt.
 4. Sau khi phun xăm mí mắt xong bạn có thể cảm thấy hơi căng tức do thuốc tê. Một số trường hợp gặp khó khăn trong vấn đề tầm nhìn của mắt 1, 2 ngày sau khi thực hiện.

Kết quả phun xăm mí mắt

FAQs

 • - Đôi mắt nhỏ 
  - Mắt có nếp mí không rõ ràng

 • Phun xăm mí mắt đòi hỏi kỹ thuật viên phải thật nhẹ nhàng, tỉ mỉ nên thời gian thực hiện thường lâu hơn xăm mày, xăm môi.Thông thường thời gian phun xăm cả hai mí là 30 - 45 phút tùy thuộc vào thể trạng từng người.

 • - Giữ vệ sinh vùng da xăm, rửa mặt tránh nước lên vùng xăm trong 1 tuần đầu cho đến khi vùng da tự bong tróc.
  - Tránh dụi mắt trong 3 - 5 ngày đầu tiên.
  - Ăn uống bình thường chỉ cần kiêng ăn đồ nếp để tránh viêm, sưng mọng...
  - Sau một thời gian, khi vết xăm đổi màu hoặc kiểu dáng không còn phù hợp xu hướng, lứa tuổi có thể chỉnh sửa hoặc xoá bỏ để xăm mới lại.

 • Kết quả phun xăm duy trì được 3-5 năm tùy thuộc cơ địa mỗi người.