Phun thêu chân mày

Phun thêu chân mày

Lông mày góp phần rất lớn trong việc hình thành cá tính cũng như nhan sắc của phái đẹp. Đôi mày cũng thể hiện nhân tướng của người sở hữu nó, mày đẹp và thanh thoát  đem lại cái nhìn thiện cảm về nhân tướng học. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi lông mày như mong muốn. Hàng lông mày ngắn, thưa và nhạt màu khiến chị em mất nhiều công sức trong việc trang điểm. Công nghệ phun thêu lông mày là giải pháp hoàn hảo giúp bạn sở hữu đôi lông mày thanh tú, hài hòa khuôn mặt, mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho bạn.

Phun thêu chân mày là gì

Phun thêu chân mày là kỹ thuật tạo đường chân mày sắc nét, đẹp tự nhiên bằng một dụng cụ giống như cây bút mực có gắn một cây kim đặc biệt. Khi máy hoạt động, kim xăm sẽ tác động vào tế bào da, đồng thời mực xăm sẽ được phun ra với những đường nét tinh vi đi theo dạng sợi của lông mày chứ không phun mực lên toàn bộ chân mày tạo nên từng sợi lông mày tự nhiên như thật.

Các mũi kim không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ khoảng 0.2 – 0.3 mm, đem đến cho bạn những sợi lông mày mỏng, mềm mịn như thật. Đồng thời bạn hầu như không thấy đau, không chảy máu và cũng không sưng phù, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

Phun thêu chân mày

Tại sao lựa chọn phun thêu chân mày

 1. Chân mày đẹp tự nhiên:
  Phun thêu chân mày được thực hiện bằng cách thêu từng sợi lông mày theo chiều xuôi của dáng lông mày nên trông rất tự nhiên, phù hợp với màu da, màu tóc và gương mặt.
 2. Hiệu quả lâu dài:
  Nhờ sự tỉ mỉ trong từng mũi kim và màu mực phun thêu có chất lượng tốt, độ bền cao nên hiệu quả duy trì lâu dài.
 3. Thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian
 4. Không đau, tuyệt đối an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng:
  Trước khi tiến hành phun thêu chân mày, bạn sẽ được bôi tê và gây tê nhẹ ở bề mặt ngoài da nên trong quá trình thực hiện sẽ không cảm thấy đau. Hơn nữa, mực dùng thêu là mực nhập khẩu của Mỹ và chiết xuất từ thiên nhiên, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo về chất lượng nên tuyệt đối an toàn. Sauk hi thực hiện phun thêu chân mày, bạn có thể ra về luôn mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình phun thêu chân mày được thực hiện như thế nào

 1. Thăm khám và tư vấn:
  Chuyên viên phun thêu chân mày thẩm mỹ sẽ tư vấn màu để cho bạn có 1 đôi lông mày cân đẹp, hài hòa với khuôn mặt.
 2. Làm sạch và tạo dáng chân mày :
  Vùng da xung quanh lông mày sẽ được sát khuẩn, vệ sinh sạch sẽ . Sau đó, chuyên viên sẽ tạo dáng chân mày sao cho phù hợp với khuôn mặt của mỗi người.
 3. Vô cảm bằng gây tê tại chỗ :
  Sau khi đã hài lòng với dáng chân mày bạn sẽ được bôi tê, sau đó gây tê tại chỗ giúp bạn hoàn toàn cảm thấy thoải mái, không gây bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.
 4. Tiến hành phun thêu chân mày :
  Chuyên viên phun thêu sẽ sử dụng một dụng cụ chuyên dụng để phun thêu chân mày và thêu tỉ mỉ từng sợi theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt. Khi làm bút thêu không đâm sâu vào da mà chỉ ấn nhẹ khoảng 0.2 – 0.3 mm nên hầu như bạn không thấy đau, không chảy máu và cũng không sưng.

 Kết quả thẩm mỹ

FAQs

 • - Người có lông mày ngắn, thưa, nhạt màu.
  - Những người có dáng mày không hài hòa với gương mặt.
  - Chỉ định thực hiện cho những khách hàng đã xăm phun lông mày nhưng không hiệu quả.

 • 2 tiếng

 • Kỹ thuật phun thêu chân mày sử dụng mực thêu được chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên nên có độ bền cao, máy phun xăm hiện đại với mũi kim siêu nhỏ có độ sâu 0.2 mm giúp mực thêu thẩm thấu sau vào các tế bào lớp thượng bì. Do đó bạn sẽ duy trì được đôi chân mày như ý trong khoảng thời gian 3 – 5 năm.

 • - Tuân thủ mọi hướng dẫn của chuyên viên phun xăm.
  - Tránh tiếp xúc với nước trong 3 - 5 ngày đầu cho đến khi bong vảy.
  - Giữ vệ sinh chân mày, không chạm tay vào vết phun thêu.
  - Ăn kiêng và uống thuốc theo chỉ định của chuyên viên.