Điêu khắc lông mày

Điêu khắc lông mày

Bạn muốn sở hữu đôi lông mày đẹp tự nhiên và hợp với khuôn mặt của mình?Điêu khắc lông mày tại Thẩm mỹ viện … là dịch vụ đảm bảo về hiệu quả, độ an toàn và tính bền vững dài lâu. Kỹ thuật điêu khắc lông mày mới khắc phục triệt để những khuyết điểm của dáng lông mày nhạt, thưa, thiếu đuôi, mang lại sự hài lòng cho khách hàng với dáng lông mày đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.
 
 Với các phương pháp làm đẹp lông mày cổ điển, nếu không cẩn thận có thể làm hỏng dáng lông mày, bị đau và có thể gây sụp mí.Công nghệ điêu khắc lông mày sử dụng bảng màu mực chiết xuất từ tinh chất thiên nhiên, màu sắc đẹp tự nhiên, không bị phai hay chuyển màu và không gây kích ứng cho da.Đặc biệt, màu mực không biến đổi, giữa các sợi mày luôn luôn có da phát triển bình thường, không xuất hiện các vùng đậm nhạt không đều hoặc bị nhoè màu như ở phun xăm. Do đó, phương pháp làm đẹp lông mày được ứng dụng rất phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Tại sao bạn nên sử dụng công nghệ điêu khắc lông mày

 1. An toàn tuyệt đối

  Kỹ thuật điêu khắc lông mày được tiến hành tuần tự theo quy trình đạt chuẩn. Đồng thời, chất lượng mực sử dụng chiết xuất từ thiên nhiên, hoàn toàn không chứa độc tố không gây kích ứng hay nguy hại tới sức khỏe người sử dụng.

 2. Đôi lông mày tự nhiên, hài hòa

  Các kỹ thuật viên sẽ dùng công cụ tạo hình hiện đại, mực an toàn, cùng đôi bàn tay khéo léo, mắt thẩm mỹ tinh tế giúp các thao tác chính xác tới từng milimet. Những sợi lông mày được điểm tô sắc nét, nhỏ, mảnh, đều màu và mềm mại, xen lẫn với những sợi lông mày thật nên lông mày đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa.

 3. Hiệu quả lâu dài

  Chất liệu sử dụng trong công nghệ điêu khắc lông mày có nguồn gốc từ thiên nhiên với chất lượng mực cao cấp, độ bền cao, không bị phai hay chuyển màu cùng với kỹ thuật tinh xảo sẽ mang lại kết quả lâu dài

 4. Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

  Phương pháp được tiến hành gây tê tại chỗ nên quá trình thực hiện diễn ra rất nhẹ nhàng, không gây đau đớn. Phương pháp này chỉ tác động vào lớp thượng bì mà không ảnh hưởng đến lớp hạ bì nên bạn hầu như không bị đau nhức hay sưng. Sau khi tiến hành xong, bạn hoàn toàn có thể ra về và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình thực hiện điêu khắc lông mày

Quy trình thực hiện điêu khắc lông mày

 1. Thăm khám và tạo dáng lông mày

  Thăm khám và tư vấn lựa chọn dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt, màu da và mái tóc.

  Chuyên gia sẽ định hình kiểu dáng lông mày cho phù hợp với khuôn mặt của bạn.

 2. Vệ sinh lông mày

  Sát khuẩn vệ sinh vùng lông mày để đảm bảo an toàn cho quá trình thực hiện.

 3. Vô cảm bằng gây tê tại chỗ

  Sau khi định dáng, bạn sẽ được thoa thuốc tê đặc biệt trong vòng 10 phút, giúp bạn có cảm giác thoải mái, không đau đớn khi được chuyên gia thực hiện.

 4. Tiến hành điêu khắc lông mày

  Các kỹ thuật viên tiến hành khắc tỉ mỉ từng sợi lông mày.Đây là bước quan trọng nhất, đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế đến từng chi tiết để có được những sợi lông mày mềm mại và đẹp tự nhiên nhất. Các sợi xen lẫn với những sợi lông mày thật tạo nên đôi lông mày đẹp tự nhiên như thật mà hoàn toàn không đổi màu

 5. Thoa sáp màu

  Thoa sáp màu để tạo sợi.Sáp màu được chiết xuất từ thực vật thiên nhiên, khi thấm vào tổ chức da sẽ giúp màu sắc đồng nhất với lông mày thật.

FAQs