Nâng ngực nội soi ít đau W-LINE

LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC GIỚI THIỆU TẠI THẨM MỸ HỒNG ĐỨC

Với cơ địa của người phụ nữ châu Á, bề rộng ngực nhỏ, ít mô ngực, nên trong tiến trình phẫu thuật nâng ngực, mục tiêu tối ưu quan trọng đầu tiên đặt ra cho Bác sĩ phẫu thuật chính là làm cách nào để làm đầy vùng cực dưới hay còn lại là bầu vú dưới, điều này đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong kết quả thẩm mỹ của khách hàng, vì nhìn theo hướng trực diện, kết quả nâng ngực đẹp có 2 bên bầu vú đều đặn, cân đối, cho kết quả tự nhiên giống như hình dạng chữ W, nên kỹ thuật này còn gọi là W-LINE

HỖ TRỢ TƯ VẤN

Tư vấn trực tiếp với Bác sĩ Nguyễn Thanh Tuấn

HỖ TRỢ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp với
Bác sĩ Nguyễn Thanh Tuấn

4 ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi ít đau W-LINE

1. An toàn, ít xâm lấn: Phương pháp nâng ngực nội soi ít đau W-LINE được thực hiện an toàn tại Bệnh viện Hồng Đức, với tiêu chuẩn phòng mổ theo tiêu chuẩn châu Âu, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, đội ngũ y tá, điều dưỡng chuyên nghiệp giúp đảm bảo tiến trình hậu phẫu, giúp khách hàng hồi phục nhanh nhất sau phẫu thuật, các sản phẩm túi nâng ngực được sử dụng tại Bệnh viện Hồng Đức đều được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả.
 
2. Kết quả sau nâng ngực nội soi ít đau W-LINE là sự kết hợp của bầu ngực trên và bầu ngực dưới, bầu ngực dưới đầy đặn, cân đối tự nhiên ( theo hình chữ w), đồng thời bầu ngực trên vẫn giữ vẻ quyến rũ, tự nhiên tròn đầy, 2 bầu ngực ép vào nhau tạo hình chữ Y ở khe ngực và bầu ngực trên ( thường được biết đến kỹ thuật nâng ngực Y line)
 
3. Ít đau, và hầu như không để lại sẹo: Nhờ vào kỹ thuật mổ nội soi, nhờ vậy tránh làm ảnh hưởng đến các mô tuyến xung quanh giúp đẩy nhanh tiến trình lành thương, vết mổ trùng với nếp nhăn của hõm nách nên không lộ sẹo. Sẹo liền nhanh rồi biến mất, đảm bảo tính thẩm mỹ trên khuôn ngực đẹp, an toàn.
 
4. Thời gian hồi phục nhanh chóng: Nhờ vào quá trình chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp tại khoa thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Đức nên khách hàng có thể hồi phục nhanh chóng

Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực nội soi ít đau W-LINE

Trước và 6 thángsau khi đặt mô cấy ngực Natrelle Style 410

Trước và 6 thángsau khi đặt mô cấy ngực Natrelle Style 115Trước và 6 thángsau khi đặt mô cấy ngực Natrelle Style 115
Trước và 6 tháng sau khi đặt mô cấy ngực Natrelle Style 115
Xem tất cả các hình ảnh tạo hình thẩm mỹ

Lý do bạn nên cân nhắc thực hiện nâng ngực nội soi ít đau W-LINE?

 • Tăng kích cỡ của bộ ngực nhỏ ( hầu hết do yếu tố di truyền).
 • Tái tạo hình dáng ngực bị xệ sau khi mang thai, cho con bú, hoặc tăng/ giảm cân.
 • Cải thiện sự bất đối xứng của 2 bên ngực.
 • Tái tạo ngực to quá phát.

Kết quả sau nâng ngực thẩm mỹ tùy thuộc vào mỗi cá nhân và cần có tay nghề giàu kinh nghiệm của phẫu thuật viên để mang đến cho bạn kết quả an toàn và thẩm mỹ. Nếu bạn đang cân nhắc nâng ngực thẩm mỹ, Bạn có liên hệ hỗ trợ tư vấn miễn phí tại Khoa Thẩm Mỹ Bệnh Viện Hồng Đức, để được giải đáp thắc mắc trực tiếp với Bác sĩ Nguyễn Thanh Tuấn- Trưởng khoa thẩm mỹ Bệnh Viện Hồng Đức

Phẫu thuật nội soi ít đau W-LINE được tiến hành ra sao?

 • Phẫu thuật bao gồm rạch, nâng cơ ngực lên tạo một khoang rỗng ở dưới vú và đặt mô cấy ngực chứa chất gel cóđặc tính mềm mại và tự nhiên. Vị trí rạch có thể ở những vị trí sau: nếp gấp dưới bầu vú, quanh quầng vú, dưới nách hoặc hiếm khi qua rốn, kích thước của vết rạch thay đổi tùy theo bác sĩ phẫu thuật và loại mô cấy được sử dụng.
 • Cân nhắc đặt mô cấy dưới lớp giải phẫu nào (dưới hoặc trên cơ ngực lớn) cần tính tới cấu trúc bộ ngực của bạn, những đau đớn trong phẫu thuật, các hoạt động luyện tập sau phẫu thuật (sức bền của phần cơ trên cơ thể, việc chơi các môn thể thao như tennis, bóng chuyền.... ).

  Cân nhắc đặt mô cấy dưới lớp giải phẫu nào
 • Với cơ địa của người phụ nữ châu Á, bề rộng ngực nhỏ, ít mô ngực, nên trong tiến trình phẫu thuật nâng ngực, mục tiêu tối ưu quan trọng đầu tiên đặt ra cho Bác sĩ phẫu thuật chính là làm cách nào để làm đầy vùng cực dưới hay còn lại là bầu vú dưới, điều này đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong kết quả thẩm mỹ của khách hàng, vì nhìn theo hướng trực diện, kết quả nâng ngực đẹp có 2 bên bầu vú đều đặn, cân đối, cho kết quả tự nhiên giống như hình dạng chữ W.

Đối tượng lý tưởng để thực hiện nâng ngực nội soi ít đau W-LINE

Lý tưởng nhất đó là những phụ nữ đã được tư vấn, có đầy đủ thông tin về nâng ngực thẩm mỹ, tiến trình thực hiện, và có mong đợi rõ ràng về kết quả sau phẫu thuật như thế nào. Những lý do chính bạn có thể cân nhắc nên thực hiện nâng ngực thẩm mỹ:

 • Bộ ngực nhỏ
 • 2 bên ngực không cân xứng
 • Bộ ngực bị xệ/ sa trễ sau khi mang thai, cho con bú
 • Kích cỡ, hình dáng bộ ngực thay đổi do tăng/ giảm trọng lượng

Chúng tôi có thể giúp bạn

 1. Nâng ngực tự nhiên ( bầu ngực hình giọt nước-đây là hình dáng bộ ngực tự nhiên)
 2. Bầu ngực tròn đầy quyến rũ
 3. Tái tạo ngực xệ ( hay còn gọi là hiện tượng sa trễ ngực-trường hợp núm vú nằm dưới nếp gấp vú )
 4. Kích cỡ, độ nhô ra của vú cân đối với bề rộng của ngực, vai và chiều cao cơ thể

Lựa chọn loại mô cấy ngực phù hợp

Tại Khoa Thẩm mỹ Bệnh Viện Hồng Đức, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn kích cỡ mô cấy ngực, hình dạng, và vị trí đặt mô cấy giúp cho kết quả nâng ngực thẩm mỹ đẹp tự nhiên, phù hợp với hình thể của bạn. Chúng tôi sử dụng sản phẩm mô cấy ngực đã được FDA ( Cục Quản Lý Dược và Thực Phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn và hiệu quả.

Những điều cần biết về mô cấy ngực chất lượng:

Những điều cần biết về mô cấy ngực chất lượng

Mô cấy ngực Natrelle từ nhà sản xuất Allergan ( Hoa Kỳ) được FDA (Cục quản lý dược và thực phẩm Hoa Kỳ) và CE ( Cục quản lý dược châu Âu) chứng nhận an toàn và hiệu quả

Lựa chọn kích cỡ mô cấy ngực cho phù hợp

Lựa chọn kích cỡ mô cấy ngực phù hợp là một quyết định quan trọng và khó khăn.

Trong quá trình tư vấn, Bác sĩ Tuấn sẽ tư vấn, thảo luận giúp cho bạn lựa chọn được mô cấy ngưc phù hợp với hình thể của bạn, Bác sĩ Tuấn cũng sẽ đánh giá về mô ngực hiện tại để quyết định xem bạn có đủ mô để bao phủ và che lấp mô cấy ngực mà bạn chọn.

Nếu kích cỡ mô cấy ngực bạn chọn quá lớn, có thể xuất hiện đường viền của mô cấy ngực sau khi phẫu thuật, và như vậy kết quả sẽ trông không được tự nhiên.

 
Cao Trung bình Thấp

Lựa chọn độ nhô mô cấy ngực phù hợp

Độ nhô của mô cấy ngực giúp bạn biết được bộ ngực sẽ đưa ra trước bao nhiêu tính từ khoảng cách thành ngực.

Mô cấy với độ nhô thấp thì tương đối phẳng, trong khi mô cấy độ nhô cao có xu hướng giúp bộ ngực đưa ra trước nhiều hơn, và bộ ngực nhô lên nhiều hơn.

Trong khi một vài phụ nữ thích bộ ngực tròn đầy với mô cấy ngực có độ nhô cao, số khác lại thích cảm giác tự nhiên nên chọn những mô cấy có độ nhô trung bình.
 
Độ nhô thấp Độ nhô trung bình Độ nhô cao
Mô cấy ngực Natrelle Style 110
Độ nhô thấp
Mô cấy ngực Natrelle Style 115
Độ nhô trung bình
Mô cấy ngực Natrelle Style 120
Độ nhô cao

Lựa chọn hình dạng mô cấy ngực phù hợp

Mô cấy ngực có thể ở hình tròn hoặc hình giọt nước.

Mô cấy ngực có 2 hình dạng là hình tròn và hình giọt nước

Mô cấy ngực hình giọt nước Natrelle Style 410 giúp kết quả nâng ngực tự nhiên với hình dáng giọt nước giống như hình dáng tự nhiên của bộ ngực.

Vị trí đặt mô cấy ngực

Mô cấy ngực có thể được đặt trên cơ ngực, hoặc dưới cơ ngực.

Vị trí đặt mô cấy ngực trên hoặc dưới sẽ ảnh hưởng hình dáng của bộ ngực sau khi đặt mô cấy.Đặt mô cấy trên cơ ngực sẽ ít đau hơn và hồi phục nhanh chóng hơn, nhưng có thể liên quan đến biến chứng bao xơ nhiều hơn và mô cấy có thể bị lộ.

Đặt mô cấy dưới cơ sẽ giúp bộ ngực trông tự nhiên hơn, đặc biệt với những bệnh nhân gầy với bộ ngực nhỏ.

Vị trí đặt mô cấy ngực
 
Đặt mô cấy trên cơ ngực Đặt mô cấy dưới cơ ngực
Bầu ngực tròn đầy hơn Trông tự nhiên hơn
Tiến trình phẫu thuật và hồi phục ngắn hơn Tiến trình phẫu thuật và hồi phục có thể dài hơn
Ít đau trong thời gian hồi phục Thời gian hồi phục có thể gây đau nhiều hơn
Mô cấy dễ bị lộ, trông không tự nhiên Mô cấy ít bị lộ, trông tự nhiên hơn
Khó khăn trong chụp quang tuyến vú Dễ dàng chụp quang tuyến vú
Không khuyến cáo với bệnh nhân gầy, ít mô ngực Thích hợp với bệnh nhân gầy, ít mô ngực

Tính an toàn trong nâng ngực nội soi ít đau W-LINE

Kỹ thuật nâng ngực nội soi W-Line là một trong những kỹ thuật tiêu biểu của nâng ngực nội soi, ưu điểm của nó là giúp bóc tách tạo khoang dưới cơ ngực, khả năng cầm máu bên trong khoang ngực rất tốt, qua thiết bị nội soi các cấu trúc vùng ngực bên trong sẽ được phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác. Đồng thời, hạn chế đường rạch mổ đến mức thấp nhất, làm cho khuôn ngực nhô cao và tự nhiên hơn. Kỹ thuật này đặc biệt thích hợp đối với khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa ngực chảy xệ kết hợp nâng ngưc, hoặc chỉnh sửa vỏ túi ngực bị biến dạng do thời gian lâu ngày, phẫu thuật hỏng…

Tái tạo ngực bị xệ ( sa trễ)

Theo thời gian, bộ ngực có thể mất dần tính đàn hồi, và đầy đặn, khiến cho nhiều chị em phụ nữ không hài lòng thậm chí khó chịu với hình dạng, kích cỡ của bộ ngực. Nhiều phụ nữ sẽ cân nhắc thực hiện treo ngực sa trễ để có được bộ ngực đẹp như thời thiếu nữ.

Treo ngực sa trễ ( xệ) là tiến trình phẫu thuật kết hợp với nâng ngực đặt mô cấy và có thể mang đến lợi ích cho những phụ nữ:

 1. Bộ ngực bị chảy xệ, sa trễ ( Núm vú nằm ở dưới nếp gấp vú)
 2. Núm vú và quầng vú có xu hướng chúc xuống dưới
 3. Bộ ngực bất cân xứng ( một bên ngực thấp hơn bên còn lại)

Tiến trình thực hiện treo ngực bao gồm cắt bỏ vùng da thừa, làm căng vùng da thừa giúp bộ ngực tự nhiên, được nâng lên, và bộ ngực sẽ trông tươi trẻ hơn.

Khi kết hợp với vị trí đặt của mô cấy ngực, kích cỡ và hình dáng của bộ ngực cũng được phục hồi.Hơn thế nữa, với kỹ thuật phẫu thuật của Bác sĩ Tuấn sẽ giúp vết sẹo sau mổ là nhỏ nhất.

Chăm sóc sau khi nâng ngực thẩm mỹ

Các vết sẹo sẽ có màu hồng trong vài tuần.Sau vài tháng sẹo mới bắt đầu mờ dần. Điều quan trọng l bạn phải đếngặp bác sĩ để thăm khám lại theohẹn.Tuân theo những hướng dẫn của bác sĩ thật cẩn thận để đảm bảobạn bình phục sức khỏe nhanh chóng, cũng cần nhớ rằng:

 1. Cần nghỉ ngơi trong quá trình lành vết mổ.
 2. Uống nhiều nước và đảm bảo dùng đúng liều lượng thuốc mà bác sĩ kê đơn.
 3. Bạn chỉ nên làm những công việc nhẹ nhàng sau khi phẫu thuật vài ngày. Bạn vẫn cần tránh những việc hoạt độngquá sức trong vi tuần. Sau vài ngày có thể tháo băng gạc. Bạn có thể mặc áo định hình ngực trong 1 tháng để nâng bầu ngực và giữ cho hình dáng bộ ngực được cân đối. Tình trạng sung tấy có thể tồn tại rồi giảm dần sau vài ngày hoặc tuần lễ. Khi còn sưng tấy bộ ngực của bạn có thể sẽ cứng và không tự nhiên, nhưng sau đó sẽ mềm mại và tự nhiên hơn. Bạn có thể luyện tập và hoạt động bình thường sau 1 tháng.

 • Những câu hỏi thường gặp trong nâng ngực thẩm mỹ

 • Tiến trình đặt mô cấy ngực thích hợp với phụ nữ trên 18 tuổi, hoặc sau khi bộ ngực ngừng phát triển, Tuy nhiên, mức độ trưởng thành cũng tạo nên sự khác biệt để đánh giá một phụ nữ có thích hợp để thực hiện nâng ngực không. Những phụ nữ trẻ hơn cần cân nhắc trước khi quyết định thực hiện nâng ngực và có cam kết lâu dài, và bộ ngực sau khi nâng vẫn thay đổi không phù hợp do kết quả của tình trạng thay đổi cân nặng và mang thai.
 • Tuổi tác không phải là yếu tố quyết định trong nâng ngực thẩm mỹ, mà là tình trạng sức khỏe của bạn. Một vài phụ nữ lớn tuổi có thể là đối tượng lý tưởng để thực hiện nâng ngực thẩm mỹ bởi vì cô ấy khỏe mạnh, có hình thể tốt, và hiểu về những cam kết lâu dài và những ảnh hưởng của tiến trình nâng ngực thẩm mỹ.
 • Một vài phụ nữ rất hài lòng sau khi thực hiện nâng ngực thẩm mỹ tại Khoa Thẩm Mỹ Bệnh Viện Hồng Đức. Thực tế, trên kết quả khảo sát bệnh nhân thực hiện nâng ngực chỉ ra rằng 98% bệnh nhân thực hiện đều hạnh phúc và hài lòng, cũng như khuyên bạn bề nên thực hiện nâng ngực. Họ cảm thấy hài lòng hơn về độ nhô, kích cỡ, và trông đẹp, quyến rũ hơn khi vận đồ. Họ trông nữ tính hơn, quyến rũ hơn, và tự tin hơn, ngay cả trong mối quan hệ vợ chồng.
 • Có thể, mô cấy ngực sẽ không ảnh hưởng đến khả năng cho con bú, tuy nhiên, nhiều phụ nữ thực hiện nâng ngực thẩm mỹ có mô tuyến sữa tự nhiên nhỏ và có thể không sản sinh ra sữa, điều này không liên quan đến tiến trình nâng ngực thẩm mỹ, mô cấy ngực, hay bộ ngực sau khi nâng.
 • Sau khi mang thai, bộ ngực phụ nữ sẽ phát triển và tăng kích cỡ để chuẩn bị sản sinh ra sữa. Sau khi mang thai và cho con bú, bộ ngực sẽ trở về giai đoạn trước khi mang thai và có thể để lại tình trạng xệ, sa trễ tuyến vú. Thông thường, sẽ mất thời gian khoảng 3 tháng để thay đổi này diễn ra,  và bạn nên chờ đến khi bộ ngực ổn định trước khi có ý định thực hiện Nâng ngực ( cho đến khi nó không thay đổi nhiều). Nếu bạn thực hiện nâng ngực thẩm mỹ sớm hơn, nó có thể gây khó khăn tỏng việc kiểm soát kết quả nâng ngực thẩm mỹ bởi vì bộ ngực của bạn có thể phát triển, thay đổi, thay vì cần thời gian để phục hồi sau khi nâng ngực. Ngoài ra, tại thời điểm phẫu thuật, bộ ngực cũng nên ngừng tiết sữa. Nếu bạn vẫn  có thể ép sữa ra ngoài thông qua núm vú, bạn vẫn chưa sẵn sàng để đặt mô cấy ngực. Yếu tố tiết sữa có thể làm ảnh hưởng đến nhiễm trùng và gây ra hiện tượng xơ cứng vỏ bao túi ngực.
 • Phụ nữ tầm tuổi 40 tuổi hoặc hơn, và những phụ nữ có tiền sử gia đình bị ung thư, nên được sàng lọc. Ngoài ra, cũng cần cân nhắc nếu trước khi thực hiện bạn những yếu tố ảnh hưởng do bệnh, Bác sĩ sẽ tư vấn và quyết định, bạn có nên thực hiện nâng ngực thẩm mỹ không. Nếu bạn có hoặc tiền sử gia đình mắc phải ung thư vú, bạn nên trao đổi, tư vấn kỹ với Bác sĩ trước khi thực hiện.
 • - Mô cấy ngực có rất nhiều hình dạng, bề mặt nhám và kích cỡ khác nhau. Tất cả mô ngực được làm bởi vỏ ngoài với thành phần cao su đàn hồi, bên trong là nước biển tự nhiên, hoặc chất gel y khoa.
  - Mô cấy dạng nước muối có van có thể tự niêm phong sử dụng để làm đầy mô cấy với nước muối tiệt trùng tại thời điểm phẫu thuật.
  - Mô cấy ngực với chất gel y khoa được làm đầy khi sản xuất bằng dạng gel y khoa kết dính, mềm mại.
 • Chất gel y khoa là dạng hợp chất hóa học.Chúng là thành tố tự nhiên được tìm thấy trong cát, thạch anh, đá.
  Cùng với oxygen, silicone là thành phần phổ biến nhất trong vỏ trái đất và trở thành hợp chất silicone khi kết hợp với oxy, carbon, hydro.Silicone có thể xử lý thành nhiều dạng bao gồm chất lỏng, gel hoặc là dạng cao su. Nhiều dạng silicone có thể tìm thấy ngày ngay với nhiều vật liệu được sử dụng hàng ngày như chất đánh bóng, sữa, chất khử mùi, xà phòng, thực phẩm chế biến, chống thấm nước sơn phủ và thậm chí kẹo cao su.
 • Mô cấy ngực với chất gel y khoa được cho là thiết bị y tế mất nhiều thời gian nghiên cứu và số lượng công trình nghiên cứu nhiều nhất để đánh giá về tính an toàn và hiệu quả của chúng khi đặt trong cơ thể 1 thời gian dài.
 • Mặc dù không có sự nguy hiểm tức thời nào ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, khi bạn nghi ngờ rằng mô cấy của bạn có thể bị vỡ hoặc rò rỉ, bạn nên tư vấn với bác sĩ giải phẫu và thay mô cấy khác.Vỡ mô cấy phần lớn không có triệu chứng, ngoại trừ thông qua chụp cộng hưởng từ (MRI). Điều này đi kèm với sự kiểm tra bổ sung có thể yêu cầu để xác nhận mô cấy bị vỡ. Thêm vào đó, những ca phẫu thuật có thể loại bỏ và thay thế mô cấy của bạn có thể được yêu cầu.
 • Hiện tượng vỡ mô cấy khi lớp vỏ ngoài phát triển xé rách hoặc tạo thành lỗ.Hiện tượng vỡ mô cấy có thể xảy ra bất kì thời gian nào sau khi đặt mô cấy, nhưng chứng thường diễn ra lâu hơn những mô cấy đã được cấy vào cơ thể.Hiện tượng vỡ mô cấy gel phần lớn không có triệu chứng.MRI hiện tại là phương pháp tốt nhất để phát hiện những trường hợp này.
 • Ấn bản nghiên cứu chỉ ra rằng ung thư ngực không còn phổ biến ở phụ nữ đặt mô cấy hay phụ nữ không đặt mô cấy. Nó được chứng minh bởi nghiên cứu vào năm 1999, The U.S. IOM thông báo rằng “ không có sự tăng lên về tình trạng ung thư ngực với những phụ nữ đặt mô cấy”.
 • Phụ nữ đặt mô cấy ngực không có nguy cơ trẻ em tiếp xúc khi bú sữa mẹ với lượng quá lớn của silicone. IOM kết luận: "Không có bằng chứng của silicone cao trong sữa mẹ hoặc bất kỳ chất nào khác mà có thể hại cho trẻ sơ sinh (đã được tìm thấy ở phụ nữ với silicone đầy gel nâng ngực) "
  Tuy nhiên, việc cho con bú khó khăn đã được thông kê sau khi phẫu thuật ngực, bao gồm phẫu thuật cắt bỏ vú, cũng như phẫu thuật đặt mô cấy. Nếu bác sĩ sử dụng phương pháp mổ quanh quầng vú ( một vị trí quanh quầng thâm của vú), nó có thể gây ra tình trạng khó khăn với trẻ khi bú.