Nâng cung mày

Nâng cung mày

Giao tiếp thông thường trong cuộc sống hàng ngày sử dụng rất nhiều chuyển động từ khuôn mặt, trong đó có vùng quanh mắt và cung mày.Khi bạn càng lơn tuổi, các mô ở trán và cung mày bị nhão, chùng xuống, làm bạn trông già nua, kém sức sống.

Nâng cung mày là tiểu phẫu đơn giản nhằm loại bỏ da chùng, mỡ thừa quanh mắt cũng như loại bỏ màu xăm chân mày cũ, cho bạn sở hữu đôi chân mày cao, thanh thoát như đang ở độ tuổi thanh xuân.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ nâng cung mày

 1. Tiểu phẫu đơn giản

  Nâng cung mày là tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ thao tác nhanh chóng và an toàn, không gây tổn thương hay biến chứng tới các vùng lân cận.

 2. Hiệu quả tự nhiên

  Dụng cụ chuyên dụng hiện đại giúp loại bỏ phần da và mỡ thừa một cách chuẩn xác và cân đối theo đường đo vẽ. Vì thế, dáng chân mày được hình thành trông rất mềm mại tự nhiên.

 3. Đảm bảo tính thẩm mỹ

  Đường khâu sẽ giấu ngay sát dưới đường chân mày mới nên sẽ không để lại sẹo sau khi làm.

Quy trình thực hiện nâng cung mày

Quy trình thực hiện nâng cung mặt

 1. Vẽ và tạo dáng mày

  Bác sĩ vẽ và tạo dáng chân mày phù hợp với từng khách hàng.

 2. Sát khuẩn, gây tê cục bộ

  Gây tê trước phẫu thuật nên bạn sẽ tỉnh táo trong suốt quá trình phẫu thuật song hoàn toàn khôngcó cảm giác đau hay khó chịu.

 3. Phẫu thuật nâng chân mày

  Bác sĩ sẽ tiến hành thao tác cắt bỏ phần da thừa, xăm cũ.

 4. Khâu bằng chỉ thẩm mỹ

  Đường khâu sẽ được bác sĩ khéo léo để sát cung lông mày nên không lộ đường khâu, không để lại sẹo sau khi thực hiện phẫu thuật nâng chân mày.

Kết quả sau nâng cung mày

Kết quả điều trị nâng cung mày

 1. Chân mày đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, cho bạn vẻ ngoài tươi tắn, trẻ trung hơn.
 2. Cải thiện tầm nhìn của mắt.
 3. Có thể loại bỏ được phần xăm cung mày cũ (nếu có) mà không cần dùng đến biện pháp tẩy xóa nào khác.
 4. Thu nhỏ nếp nhăn quanh trán hoặc vùng phía trên sống mũi.
 5. Cải thiện đường chân mày, đường nhăn dọc giữa hai lông mày.
 6. Cải thiện chân mày không đều nhau.

FAQs

 • - Người có chân mày bị mất dáng do da trùng chảy xệ xuống thấp.
  - Người có vết nhăn ngang sâu ở trán, đường nhăn dọc giữa hai chân mày và cao trên sống mũi.
  - Người muốn khắc phục hoặc xóa bỏ hẳn vết xăm mày cũ do xấu và mờ.

 • Phẫu thuật nâng cung mày thường kéo dài 1 – 2 giờ, tùy thuộc từng bệnh nhân cụ thể.

 • Kỹ thuật sẽ cho kết quả tối ưu và ít sẹo nhìn thấy nhất. Trong hầu hết trường hợp, sẹo sẽ biến mất sau 3 – 6 tháng.

 • Bạn chỉ cảm thấy hơi khó chịu ở vùng trán. Bác sĩ sẽ kiểm soát những triệu chứng này bằng cách kê toa thuốc giảm đau. Khoảng 10% bệnh nhân cảm thấy đau đầu trong vòng 24h sau phẫu thuật.

 • - Tránh tiếp xúc vùng phẫu thuật với bụi bẩn và nước.
  - Vết sưng phù có thể thấy rõ sau ngày đầu tiên và sẽhết dần sau 1 – 2 tuần. Nên tránh hoạt động mạnh, tránh các hoạt động làm tăng huyết áp, tránh tiếp xúc ánh mặt trời ít nhất hai tuần sau phẫu thuật. Sau đó bạn có thể trở về sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn làm việc trong văn phòng thì có thể trở về làm việc bình thường sau vài ngày.Quá trình hồi phục có thể khác nhau giữa các bệnh nhân tùy thuộc vào thể trạng của từng người.
  - Sau cắt chỉ rửa mặt nhẹ nhàng xung quanh vùng phẫu thuật để quá trình liền vết khâu được tốt và nhanh chóng.

 • Botox được sử dụng để làm tê liệt các cơ làm chùng cung mày.Tuy nhiên, hiệu quả đạt được thường thấp hơn nhiều so với phẫu thuật nâng cung mày.Hiệu quả tiêm Botox cũng chỉ kéo dài vài tháng trong khi phẫu thuật nâng cung mày cho hiệu quả lâu dài. Do đó chỉ nên sử dụng phương pháp tiêm chất làm đầy (Botox) với những trường hợp nhẹ.

 • Tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của bạn, việc điều trị có thể đòi hỏi nâng cung mày hoặc cắt mí trên hoặc có thể cả hai loại phẫu thuật.Bạn nên đến trung tâm để được tư vấn cụ thể bởi chuyên gia.

 • Hiệu quả của phẫu thuật nâng cung mày kéo dài vĩnh viễn, rất hiếm trường hợp phải tiến hành phẫu thuật lại.Trường hợp bệnh nhân muốn lông mày được nâng lên cao hơn có thể tiến hành phẫu thuật lại.Tuy nhiên thực tế tối đa chỉ có thể nâng được lên 1 cm.

 • Không có giới hạn về độ tuổi cho quá trình này.Một số người có lông mày thấp từ nhỏ, vì đặc điểm này thường di truyền.