Tạo hình thẩm mỹ cho phụ nữ sau khi sinh với Bác sĩ. Nguyễn Thanh Tuấn.

Tạo hình thẩm mỹ cho phụ nữ sau khi sinh với Bác sĩ. Nguyễn Thanh Tuấn.

Sau khi sinh con và cho con bú thường tạo ra nhiều sự thay đổi trên cơ thể của người phụ nữ. Nếu chế độ ăn kiêng và tập luyện đều không giúp ích được, những tiến trình điều trị không phẫu thuật không mang lại hiệu quả, những sự thay đổi này có thể khiến bạn cảm thấy không tự tin về cơ thể của mình.

Tại Khoa Thẩm Mỹ Bệnh viện Hồng Đức, Bác sĩ Nguyễn Thanh Tuấn sẽ tư vấn và giúp bạn khôi phục lại đường nét hình thể như trước khi sinh. Bằng sự kết hợp của nhiều tiến trình phẫu thuật thẩm mỹ, Bác sĩ Thành Tuấn sẽ giúp bạn tạo ra nhiều sự thay đổi đáng kể như: Khuôn ngực đầy đặn, vòng bụng phẳng, loại bỏ những dấu hiệu của tình trạng rạn da. Tiến trình thẩm mỹ cho phụ nữ sau khi sinh giúp bạn cảm thấy tự tin hơn, cuốn hút hơn, và tự hào hơn với cơ thể của mình.

Tiến trình thẩm mỹ được thực hiện như thế nào?

Sau khi sinh, một vài phụ nữ có thể quay trở lại hình thể như trước khi sinh với nỗ lực tập luyện, giảm cân, nhưng hầu hết phụ nữ có thể xem đây là điều bất khả thi. Sự thay đổi hình thể do quá trình mang thai, tuổi tác, sự tăng cân, vùng da căng ra, mất đi tính đàn hồi của các sợi cơ nâng đỡ, ngực chảy xệ, và một vài ảnh hưởng khác. Một tiến trình thẩm mỹ sau sinh là sự kết hợp của nhiều tiến trình thẩm mỹ:

 1. Tiến trình tạo hình hút mỡ loại bỏ đi những vùng mỡ thừa
 2. Tiến trình tái tạo thành bụng làm phẳng vùng da bụng, giúp tăng tính đàn hồi của các sợi cơ nâng đỡ dưới da, và định hình vùng eo.
 3. Tiến trình treo ngực giúp nâng đỡ bộ ngực bị xệ và bộ ngực trông đầy đặn hơn
 4. Tiến trình đặt mô cấy ngực phục hồi kích cỡ bộ ngực.
 5. Tiến trình hút mỡ vùng đùi tái tạo và giảm kích cỡ của vùng đùi trong
 6. Tiến trình hút mỡ thừa và tái tạo đường nét vùng tay
 7. Tiến trình nâng mông thẩm mỹ giúp tái tạo đường nét và độ đầy đặn của “vòng 3”
 8. Thu hẹp âm đạo.

Bác sĩ Nguyễn Thanh Tuấn là một trong những Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong tạo hình và tái tạo thẩm mỹ giúp bạn hiểu rõ những thay đổi trên cơ thể của mình sau khi mang thai, và tư vấn về các tiến trình thẩm mỹ giúp bạn quay trở lại hình thể như trước khi sinh, phục hồi hình dáng, kích cỡ bộ ngực, giảm đi vùng mỡ thừa ở vùng đùi, eo, và hông, loại bỏ đi tình trạng da chảy xệ.

Thay đổi ở vùng bụng:

Sự thay đổi sau khi sinh thường thấy rõ nét nhất ở vùng bụng. Hầu hết phụ nữ thường thay đổi về hormone trong quá trình mang thai dẫn đến sự thay đổi về sợi cơ nâng đỡ dưới da, gây ra tình trạng da giãn, chảy xệ, rạn da , phồng rộp ở bụng dưới….

Thay đổi ở bộ ngực:

Sự thay đổi của bộ ngực diễn ra trong suốt thời kỳ mang thai đếnkhi cho con bú. Bộ ngực sẽ chuẩn bị sản sinh sữa, tuyến sữa của bộ ngực sẽ phát triểnvà thay thế các mô mỡ của ngực. Sau khi sinh con, những tuyến này co lại, để lại vùng da nhão, chảy xệ bao bọc mô ngực kém hiệu quả để làm đầy. Sau khi mang thai, bộ ngực của người phụ nữ thường ít tròn đầy, có xu hướng sa trễ, và thường dẫn đến những vết rạn trên ngực.

Sự thay đổi hình thể.

Mặc dù hầu hết phụ nữ có thể giảm trọng lượng sau khi mang thai, tuy nhiên sau đó sẽ để lại vùng mỡ thừa ởhông , lưng và đùi lớn mặc dù họ tích cực duy trì tập thể dục và ăn kiêng.

Đối tượng lý tưởng của tiến trình thẩm mỹ sau sinh?

Nếu có bất kỳ sự thay đổi hình thể sau khi sinh ảnh hưởng đến bạn, có thể là bạn một đối tượng lý tưởng để thực hiện tiến trình thẩm mỹ sau sinh tại Khoa Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Đức, những thay đổi thường gặp là:

 • Ngực võng xuống, bị sa trễ
 • Da vùng bụng bị rạn, nứt.
 • Mỡ thừa ở vùng đùi, bắp tay, mông, eo, hông.

Bạn có thể ở bất kỳ độ tuổi nào đã ngừng cho con bú và không có dự định mang thai, vì kết quả thẩm mỹ sẽ thay đổi sau khi bạn tiếp tục sinh con.

Hồi phục sau khi phẫu thuật

Một trong những lợi ích của tiến trình thẩm mỹ cho phụ nữ sau khi sinh là sự kết hợp của nhiều tiến trình phẫu thuật, do đó nhiều vùng của cơ thể thay đổi, nhưng chỉ cần một thời gian hồi phục. Sự phục hồi khác nhau tùy thuộc mỗi cá nhân và sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố , chẳng hạn như thủ tục được thực hiện và các điều kiện vật chất của bệnh nhân trước khi phẫu thuật .

Tất cả các bệnh nhân của chúng tôi được cung cấp sự tiện lợi và thoải mái của phòng nghỉ của BV Hồng Đức .Sau đó bạn sẽ được đánh giá lại và một lần nữa 2 tuần sau khi cắt chỉ. Tiếp tục theo dõi tại bệnh viện sẽ được thu xếp cho bạn để cho phép chúng tôi tiếp tục theo dõi sự tiến bộ của bạn

FAQs

 • Tiến trình thẩm mỹ cho phụ nữ sau sinh bao gồm một sự kết hợp nhiều tiến trình phẫu thuật được thực hiện để giải quyết những thay đổi xảy ra với cơ thể phụ nữ sau khi mang thai , cho con bú và những ảnh hưởng của lão hóa. Các ca phẫu thuật sau đây có thể được thực hiện trong 1 tiến trình thẩm mỹ sau sinh:

  - Tiến trình tái tạo thành bụng.
  - Hút mỡ ( mông , đùi và / hoặc cánh tay )
  - Phẫu thuậtnâng ngực
  - Trẻ hóa âm đạo.

 • Nhờ vào những tiến bộ trong kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ, ngày càng nhiều phụ nữ thực hiện thẩm mỹ sau khi sinh để lấy lại vóc dáng. Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy rằng ở Mỹ có hơn 325.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ sau khi sinh được thực hiện trên phụ nữ từ 20-39 tuổi.

 • Tốt nhất là những phụ nữ nhận thấy sự thay đổi thường xuyên để cơ thể của họ như là kết quả của thời kỳ mang thai , cho con bú hoặc lão hóa. Phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú không nên thực hiện, và nên đợi ít nhất 6 tháng sau khi cai sữa. Việc tiếp tục mang thai và cho con bú có thể ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ, điều quan trọng là bạn cần chờ cho đến khi chắc chắn rằng bạn không có kế hoạch sinh con tiếp theo. Trong quá trình tư vấn, Bác sĩ sẽ xem xét về tình trạng sức khỏe của bạn và cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết trước khi thực hiện tiến trình thẩm mỹ sau sinh.

 • Điều quan trọng là mỗi bệnh nhân có kỳ vọng thực tế liên quan đến các mối quan tâm và mục tiêu của mình  Nếu mong đợi của bạn là không thực tế , Bác sĩ sẽ thảo luận điều này với bạn trong suốtquá trình tham vấn. Phẫu thuật sẽ chỉ được xem xét nếu và khi mục tiêu và kỳ vọng thực tế có thể được đáp ứng.

 • - Trong thời gian mang thai , ngực của bạn sẽ  tiếp tục phát triển và tăng kích cỡ để chuẩn bị cho con bú.
  - Sau khi mang thai và cho con bú , ngực của bạn sẽ trở lại trạng thái trước kia tuy nhiên có thể gây ra tình trạng chảy xệ . Thông thường mất khoảng 3 tháng để các thay đổi diễn ra , và bạn nên đợi cho đến khi ngực  đã ổn định (bộ ngực không thay đổi nữa ) trước khi lên kế hoạch phẫu thuật thẩm mỹ.

 • Tiến trình thường diễn ra trong khoảng 2-5 giờ và phụ thuộc vào độ phức tạp của tiến trình thực hiện.