Hút mỡ tạo hình

Hút mỡ tạo hình

Tạo hình hút mỡ là một trong tiến trình cho phép phẫu thuật viên tạo hình, và loại bỏ mỡ thừa ở hầu hết tất cả các vùng của cơ thể. Ngay sau khi hút mỡ,  bệnh nhân sẽ có được cơ thể thon gọn, thân hình cân đối hơn, tiến trình này có thể giúp bạn làm mới chính bản thân mình, và tự tin hơn. Đây là tiến trình xâm lấn tối thiểu, và thời gian hồi phục nhanh hơn các tiến trình phẫu thuật khác.

Hút mỡ tạo hình không đồng nghĩa là bạn không cần phải ăn uống điều độ, tập luyện hợp lý, bạn cần phải duy trì một cách hợp lý chế độ ăn uống, tập luyện để duy trì được cân nặng và kết quả sau khi hút, Tiến trình phẫu thuật hút mỡ không phải là giải pháp lý tưởng để điều trị tình trạng sa sần vỏ cam, và không giúp điều trị tình trạng nhão da. Bạn có thể cần thêm 1 vài tiến trình khác để loại bỏ những vùng da chảy xệ, hãy đến Khoa Thẩm Mỹ Bệnh Viện Hồng Đức để chúng tôi có thể giúp bạn tìm lại hình thể lý tưởng bạn mong muốn.

Những vùng cơ thể lý tưởng để thực hiện tiến trình tạo hình hút mỡ:
- Mỡ thừa ở bụng.
- Vùng cánh tay
- Vùng ngực và lưng
- Vùng mông
- Vùng hông và đùi trọng
- Vùng cổ và mặt.
- Vùng ngực.

BẠN CÓ PHẢI LÀ ĐỐI TƯỢNG LÝ TƯỞNG ĐỂ THỰC HIỆN TẠO HÌNH HÚT MỠ?

Tùy theo từng vùng cơ thể, đối tượng lý tưởng để thực hiện tạo hình hút mỡ là có vùng mỡ cục bộ, và khó bị phá hủy bởi chế độ ăn kiêng và tập luyện. Những vùng mỡ cục bộ thường xuất hiện ở bụng, cánh tay, vùng đùi, vùng mông - và thậm chí ở vùng mặt, hay cổ. Tiến trình tạo hình hút mỡ có thể loại bỏ được tất cả các vùng mỡ thừa này.

Lý tưởng nhất là những phụ nữ khỏe mạnh, và có mong đợi rõ ràng về kết quả muốn đạt được, ngoài ra một yếu tố khác đó là độ đàn hồi của da. Để đạt được kết quả tối ưu, da của bạn nên co lại sau khi hút mỡ. Theo tuổi tác, da mất dần tính co dãn, một trong những yếu tố giúp kết quả đẹp sau khi tạo hình. Tuy nhiên, nếu chất lượng da duy trì được sự đàn hồi, tuổi tác không còn là rào cản đối với tiến trình tạo hình hút mỡ.

Bạn nên tư vấn trực tiếp với Bác sĩ Nguyễn Thanh Tuấn để biết thêm về tiến trình hút mỡ.

Thời gian hồi phục

Sau khi thực hiện hút mỡ, bạn cần mặc thêm áo định hình trong vài tuần, giúp giảm tình trạng thâm tím, cũng như giúp vùng da hút mỡ co lại. Tùy thuộc vào số lượng mỡ hút ra, bạn có thể quay lại công việc trong 2-3 ngày, tuy nhiên nếu hút quá nhiều cần thời gian trung bình là 1 tuần. Những vết bầm tím quanh khu vực hút mỡ sẽ giảm trong khoảng từ 7-10 ngày. Bạn có thể tập luyện nhẹ sau 2 tuần, và quay trở lại tập luyện như bình thường sau 4-6 tuần.

FAQs