Tin tức thẩm mỹ

17 02/2017

Cận cảnh toàn bộ quá trình phẩu thuật nâng mũi

Để có được một sống mũi cao dọc dừa và thon gọn, bạn sẽ cần trải qua những gì trong phòng phẫu thuật?

Ngày nay, khi mà phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn là một khái niệm quá xa lạ với đa số phái đẹp thì cũng đồng nghĩa với việc cái nhìn của xã hội với vấn đề này không còn khe khắt như xưa. Điều này đã trực tiếp giúp tạo nên cái gọi là cơn sốt thẩm mỹ tại Việt Nam trong những năm trở lại đây. Chị em tìm đến các thẩm mỹ viện với mong muốn có được một gương mặt như ý. Và một trong số những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thịnh hành, được sử dụng nhiều nhất, đó chính là nâng mũi.
 

Phương Linh

Cận cảnh một ca phẫu thuật nâng mũi 2
Quỳnh Chi 

Cận cảnh một ca phẫu thuật nâng mũi 3
Hà Tăng 

Cận cảnh một ca phẫu thuật nâng mũi 4
Lệ Quyên và rất nhiều sao Việt khác là những người đi đầu trong "làn sóng" nâng mũi của phái đẹp Việt Nam.

 
Nâng mũi là một dạng tiểu phẫu mà trong đó, người bác sĩ thẩm mỹ tác động giúp nâng cao sống mũi ban đầu của khách hàng. Nâng mũi được coi là dạng thẩm mỹ nhanh, nhẹ nhàng và "ít đau" nhất trong số hằng hà sa số các kiểu thẩm mỹ. Và nếu bạn đang là một cô nàng băn khoăn với việc nên hay không nên nâng mũi, hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể nhìn cận cảnh quá trình một cuộc tiểu phẫu nâng mũi nhé.

Bước 1: Bạn tới thẩm mỹ viện, bệnh viện và nhận sự tư vấn của các chuyên gia về kích cỡ, chiều cao cần nâng với mũi của bạn. Không phải cứ nâng mũi thật cao lên sẽ đẹp, điều này còn tùy thuộc vào tổng thể gương mặt bạn có hài hòa với chiếc mũi bạn mong muốn không. Từ đó, các chuyên gia sẽ cho bạn những lời khuyên đúng đắn. 

Bước 2: Sau khi quyết định, bạn sẽ được đưa vào phòng tiểu phẫu. Tại đây, bác sĩ tiến hành gây tê để chuẩn bị cho cuộc tiểu phẫu của bạn.

 
Cận cảnh một ca phẫu thuật nâng mũi 5
 
Bước 3: Bác sĩ sẽ lựa chọn và thử trên mũi bạn những miếng sụn nhân tạo khác nhau sau đó quyết định xem liệu nó đã hợp với bạn chưa? Sau khi đã ưng ý, bác sĩ sẽ cắt gọt lại miếng sụn sao cho phù hợp với dáng mũi lúc đầu của bạn cũng như tổng thể gương mặt. 
 
Cận cảnh một ca phẫu thuật nâng mũi 6

Cận cảnh một ca phẫu thuật nâng mũi 7

 
Bước 4: Bác sĩ đưa một miếng bông dài vào mũi bạn nhằm ngăn máu chảy trong quá trình tiểu phẫu lọt vào trong khoang mũi. 
 
Cận cảnh một ca phẫu thuật nâng mũi 8
 
Bước 5: Rạch một đường ở rìa mũi của bạn để tạo khoảng trống đưa miếng sụn vào bên trong. Mọi thao tác lúc này cần phải thật tỉ mỉ và cẩn thận nhằm đạt được hiệu quả cao nhất cũng như không chạm vào các mạch máu quan trọng trên mũi.
 
Cận cảnh một ca phẫu thuật nâng mũi 9
 
Bước 6: Từ từ đưa miếng sụn nhân tạo vào theo đường đã rạch sẵn và cố định lại sống mũi. 
 
Cận cảnh một ca phẫu thuật nâng mũi 10
 
Bước 7: Dùng chỉ khâu lại vết mổ. Mọi công đoạn của quá trình tiểu phẫu đến đây là kết thúc.
 
Cận cảnh một ca phẫu thuật nâng mũi 11
 
Như vậy, chúng ta có thể thấy, quá trình nâng mũi ít đau đơn, đơn giản và chỉ mất khoảng 40-50'. Tuy nhiên, đơn giản không có nghĩa là bạn thiếu chú ý và sự chuẩn bị. Bạn nên tìm đến những thẩm mỹ viện, bệnh viện uy tín để nhận được sự đãi ngộ tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng cần nghiên cứu thật kỹ để xem liệu chiếc mũi mới có thật sự hợp với gương mặt mình? Nâng thế nào để vừa cao, đẹp , lại vừa hài hòa với gương mặt? Chúc các bạn may mắn và thành công.