Tin tức thẩm mỹ

22 09/2016

Hút mỡ bụng an toàn hiệu quả cao

Hút mỡ bụng an toàn hiệu quả cao
 

h

Hút mỡ bụng an toàn đem lại hiệu quả cao
 

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Tuổi tác, chế độ sinh hoạt đã khiến da bụng bị lão hóa, da bị chùng xuống, tích tụ mỡ gây mất thẩm mỹ, nhất là đối với phái nữ. Mặt khác mỡ tích tụ vùng bụng là một trong những vùng khó giảm mỡ nhất. Vòng hai ngấn mỡ khiến bạn thiếu tự tin và mặc cảm khi giao tiếp?

Hút mỡ bụng an toàn đem lại hiệu quả cao là phương pháp giúp loại bỏ mỡ và da thừa vùng bụng cách nhanh chóng với phương pháp hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo tiên tiến không để lại sẹo, không gây đau và không biến chứng, mang lại cho bạn vóc dáng cân đối, săn chắc và một vòng eo quyến rũ .

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Hút mỡ bụng an toàn và hiệu quả cao vì sử dụng công nghệ Laser Lipo sử dụng năng lượng sóng siêu âm tần số cao cho phép đi sâu vào từng liên kết mỡ, hóa lỏng phần mỡ thừa và loại ra khỏi cơ thể mà không gây tổn thương đến các vùng da, cơ xung quanh. Đây là phương pháp tạo hình thành bụng hiệu quả được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, hiện được áp dụng trên toàn thế giới và được đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn..

     Ưu điểm của phương pháp hút mỡ bụng an toàn tại thẩm mỹ viện HỒNG ĐỨC.

 

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)
•    Vóc dáng săn chắc, vòng eo thon gọn, cân đối, đẹp tự nhiên
•    Giải quyết đồng thời tình trạng tình trạng da chùng, bụng mỡ
•    Không gây nguy hiểm trong suốt quá trình điều trị, có thể xuất viện ngay trong ngày.
•    Không cần phẫu thuật, không gây xâm lấn, không để lại sẹo.
•    Hồi phục nhanh, có thể hoạt động bình thường sau khi điều trị
•    An toàn và  được áp dụng trên toàn thế giới.
•    Dịch vụ được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ được bộ y tế cấp phép
     Phương pháp hút mỡ bụng an toàn và hiệu quả cao tại Thẩm Mỹ Viện HỒNG ĐỨC
Phương pháp hút mỡ bụng tại Thẩm Mỹ Viện HỒNG ĐỨC hoàn toàn an toàn vì đây là phương pháp hút mỡ bằng sóng siêu âm không cần phẫu thuật, không gây ảnh hưởng đến các mô mềm và dây thần kinh nên không gây đau, mặt khác, hệ thống máy móc chuyên biệt đươc nhập khẩu từ nước ngoài sẽ giúp loại bỏ hết nguy cơ gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.
 Phương pháp hút mỡ bụng đặc biệt được thực hiện bởi các bác sĩ nhiều kinh nghiệm, là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ . Chỉ có những chuyên gia mới có thể hội chẩn và đưa ra phác đồ điều trị đem lại an toàn cho bạn.

     Quy trình hút mỡ bụng an toàn và đem lại hiệu quả cao
     Tư vấn và khám tổng quát

 

Trước khi tiến hành hút mỡ bụng, khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp. Sau đó bạn sẽ cùng thống nhất với bác sĩ về phương pháp điều trị thích hợp.

     Kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Khách hàng sẽ được khám tổng quát về sức khỏe toàn diện để bác sĩ có cái nhìn tổng quan về sức khỏe và tình trạng tích mỡ qua đó đề ra cách thức hút mỡ bụng sao cho phù hợp với yêu cầu và tình trạng sức khỏe của từng khách hàng.

     Tiến hành hút mỡ bụng 

Bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vùng cần điều trị, chích một lỗ nhỏ sau đó dùng máy Laser Lipo tác động  trực tiếp vào vùng mỡ thừa. Máy hút mỡ Laser Lipo sử dung siêu âm để hóa lỏng và hút phần mỡ thừa ra cách nhẹ nhàng mà không gây tổn thương và xâm lấn đến các mô xung quanh nên không đau, không để lai sẹo, mang lại tính thẩm mỹ cao và an toàn cho bạn.


(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

 

Hút mỡ bụng an toàn và đem lại hiệu quả cao vì được tiến hành tại phòng phẫu thuật hiện đại, vô trùng cùng với các thiết bị máy móc tân tiến và đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn và tay nghề cao, giúp kết quả đạt được như ý. Sau khi được điều trị khách hàng sẽ được xuất viện ngay trong ngày.