Giới thiệu về Bệnh Viện Hồng Đức

Ra đời vào tháng 9 năm 2000, Bệnh viện Hồng Đức có thể nói là một trong những nơi khám chữa bệnh uy tín và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Hàng năm, Hồng Đức khám và điều trị cho hàng trăm ngàn bệnh nhân, hơn 5.000 bệnh nhân nội trú và phẫu thuật nội soi hơn 2.000 ca. Tính đến thời điểm hiện tại Hồng Đức đã đạt được nhiều thành tựu trong việc khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân, khoa thẩm mỹ bệnh viện Hồng Đức được thành lập với mong muốn mang đến sự an toàn và tối ưu kết quả thẩm mỹ cho khách hàng.

Bệnh viện Hồng Đức

Bệnh viện Hồng Đức- Cơ sở III: 32/2 Thống Nhất, P.10, Q. Gò Vấp

Khoa Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Đức trang bị đồng bộ với kỹ thuật và công nghệ y khoa hiện đại nhất, đáp ứng các yêu cầu về tạo hình thẩm mỹ theo phương pháp mới cũng như các kỹ thuật cao cấp:
Hệ thống phòng mổ: theo tiêu chuẩn hiện đại châu Âu, với trang thiết bị hiện đại, giúp tiến trình thực hiện an toàn, tiện lợi.
Đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, được đào tạo từ những trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước.

Hệ thống phòng mổ
Phòng mỗ với các thiết bị hiện đại tân tiến

Tại Khoa Thẩm Mỹ Bệnh Viện Hồng Đức, chúng tôi hiểu rõ tâm quan trọng của việc tư vấn trước khi tạo hình thẩm mỹ đóng vai trò quan trọng trong việc giúp bệnh nhân hiểu được toàn bộ tiến trình thẩm mỹ, định hình rõ mong muốn của mình, và từ đó Bác sĩ có thể hiểu rõ mong muốn bệnh nhân, góp phần tối ưu kết quả thẩm mỹ, tối thiểu những tỉ lệ biến chứng có thể gặp phải. Trước khi quyết định thực hiện tạo hình thẩm mỹ, Bạn sẽ được trực tiếp tư vấn bởi Bác sĩ Nguyễn Thanh TuấnTrưởng Khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ Bệnh Viện Hồng Đức.


Bác sĩ Thanh Tuấn đang tư vấn cho 1 bệnh nhân thực hiện nâng mũi thẩm mỹ.

Đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi luôn cam kết phục vụ và chăm sóc bệnh nhân với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Phương châm của chúng tôi là lấy bệnh nhân làm trọng tâm, mỗi một bệnh nhân cần được chăm sóc tận tình và chu đáo, bao gồm cả dịch vụ y tế và các dịch vụ hỗ trợ khác.TẤT CẢ VÌ SỰ AN TOÀN VÀ THẨM MỸ CỦA BỆNH NHÂN.